Trang tin tức công nghệ thông tin
Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm.

Màn hình siêu nét Retina của iPad có đối thủ

Pixel Qi khẳng định màn hình của họ tốt hơn của iPad 2012 vì không những đạt độ phân giải tương đương 2.048 x 1.536 pixel, sản phẩm còn hỗ trợ xem nội dung trực tiếp dưới ánh mặt trời.

Ảnh minh họa: Pixel Qi.

"Chúng tôi đã tạo ra một kiến trúc mới có thể đạt được số điểm ảnh của iPad thế hệ ba cũng như chất lượng hiển thị bằng hoặc cao hơn như về độ tương phản, độ no màu, góc nhìn và khả năng tiết kiệm pin", đại diện của Pixel Qi cho hay.

Công ty này chưa công bố sản phẩm chính thức, nhưng cho biết đang cùng đối tác đưa màn hình đọc được dưới ánh nắng này vào sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau.

Pixel Qi khẳng định màn hình của họ (xanh lá) sẽ tiết kiệm điện năng gấp nhiều lần iPad 2012 trong các chế độ sử dụng khác nhau.

Châu An

BẠN NGHĨ GÌ ?
Tên của bạn: Địa chỉ Email:
0 / 500 ký tự

samsung 30 ngay samsung
Bình chọn

Với bạn, điểm đáng giá nhất của iPad thế hệ thứ 3 là:

Màn hình retina

Chip đồ họa lõi tứ

Hỗ trợ mạng 4G

Chẳng có gì đáng chú ý.

tra gop Toshiba Portege R835 P89

Siêu Thị Laptop Long Binh

By Siêu thị Laptop Long Bình Computer, chuyên cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng 4.5 sao trên 15người dùng